Kiểm tra tên miền
www

Các doanh nhân thường xuyên phải giải quyết công việc khi đang ở trên máy bay hay ở nước ngoài. Chính điều này đã dẫn tới nhu cầu phải luôn truy cập được dữ liệu, nguồn và thông tin mọi lúc, mọi nơi và bằng bất kỳ phương tiện nào.

Song song với đó, các giám đốc điều hành (CEO), giám đốc CNTT (CIO), giám đốc tài chính (CFO)... cũng luôn phải quan tâm làm sao giảm chi phí vận hành và giảm rủi ro trong hệ thống mạng. Đặc biệt, khi mạng phát triển với nhiều thiết bị được kết nối thêm vào, CIO phải đau đầu với việc làm sao có một đội ngũ hỗ trợ để vận hành tối ưu. Trong khi đó, nếu tăng nhân sự sẽ làm tăng chi phí của DN. Do đó, họ thường tìm kiếm các giải pháp để một người có thể xử lý được nhiều công việc hơn.

Sự phát triển của các giải pháp CNTT dành cho DN trong một thị trường mới nổi như Việt Nam đưa ra nhiều thách thức đối với các DN. DN vừa phải tập trung giải quyết các vấn đề kinh doanh đồng thời vận hành một cơ sở hạ tầng CNTT đáng tin cậy và có độ an toàn cao. Vậy đâu là những công nghệ đang được các CIO thế giới quan tâm và là những tham khảo hữu ích cho các CIO Việt Nam?

Quay lại
In trang
Lưu về máy
Gửi bạn bè