Kiểm tra tên miền
www

Hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt nhất

Hỗ trợ các website sau khi thiết kế web, quảng bá website Quý khách trên mặt tiền xa lộ thông tin, xuất hiện từ khóa, tên sản phẩm, ngành nghề kinh doanh trong các công cụ tìm kiếm, các danh bạ. Với đội ngũ nhiệt tình năng động, lễ độ, chuyên nghiệp, luôn hiểu rõ khách hàng, giải quyết các vướng mắc yêu cầu của khách hàng 1 cách nhanh chóng bất cứ thời điểm nào.

+ Bảo mật thông tin, biên dịch web. Phòng tránh rủi ro mất mát dữ liệu, harker phá hoại…..
+ Tối ưu hóa toàn bộ mã nguồn, cấu trúc menu, giao diện, hình ảnh, CSS, HTML, Java Script, Flash,...
+ Lưu trữ mã ngưồn web vĩnh viễn
+ Website của bạn sẽ được thiết kế, thiết lập các công cụ, chức năng đo lường hiệu quả marketing trên Internet như: theo dõi khách hàng đến với website của bạn từ nước nào, vùng nào, xem trung bình bao nhiêu trang, thời gian xem website trong bao lâu, các mục thường xem,…
+ Tạo tài khoản mail và hướng dẫn quản trị mail.
+ Xử lý hình ảnh để cập nhật lên website theo mong muốn của doanh nghiệp (Hình ảnh khách hàng cung cấp, không quá 30 hình ảnh – miễn phí).
+ Cập nhật, bố cục toàn bộ nội dung trên website (Không quá 15 bài/ngôn ngữ).
Quảng cáo, quảng bá website: Hỗ trợ các website sau thiết kế web, hoặc đã có website muốn nhanh chóng quảng cáo, quảng bá website Quý khách trên mặt tiền xa lộ thông tin, xuất hiện từ khóa, tên sản phẩm, ngành nghề kinh doanh trong các công cụ tìm kiếm, các danh bạ, các liên kế website khác...
Dịch vụ quản trị nội dung: Dành cho quý khách không có nhân viên quản trị website chúng tôi có cung ứng dịch vụ quản trị nội dung website từ: 280.000đ/tháng không quá 10 trang nội dung khổ A4, nội dung và hình ảnh đã xử lý do doanh nghiệp cung cấp qua email.
Đội ngũ  hỗ trợ 24/7 HotLine: (08) 6292 89 89 – 0909 447 113 (không bao giờ để lỡ cuộc gọi nào từ khách hàng)
Với đội ngũ nhiệt tình năng động, lễ độ, chuyên nghiệp, luôn hiểu rõ khách hàng, giải quyết các vướng mắc yêu cầu của khách hàng 1 cách nhanh chóng bất cứ thời điểm nào.
GSS! Thiết kế web chuyên nghiệp
Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất
Quay lại
In trang
Lưu về máy
Gửi bạn bè