Kiểm tra tên miền
www
QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ

Sau khi kiểm tra tên miền chưa có ai đăng ký quý khách có thể chọn một trong hai cách

I. Đăng ký trực tuyến thông qua website:
Đăng ký trực tuyến trên website www.gss.com.vn và làm theo đúng hướng dẫn trên website và thông tin chúng tôi gửi vào email ngay sau khi đăng ký trên website.II. Đăng ký trực tiếp tại :

Công ty TNHH Phần Mền Sao vào 
Số 1 Sơn Kỳ  ,P.Sơn Kỳ,Q.Tân Phú TPHCM

- Đối với tên miền quốc tế: quý khách chỉ cần nộp phí đăng ký, và cung cấp thông tin đăng ký. Tên miền sẽ được đăng ký ngay sau khi nhận phí và chậm nhất trong vòng 24h. 
- Đối với tên miền Việt Nam: Quy khách làm thủ tục theo hướng dẫn sau:
a) Download bản khai đăng ký , điền đầy đủ thông tin trong bản khai, đóng dấu ký tên (nếu là tổ chức/cty), ký tên và photo CMND kèm theo (nếu là cá nhân).
b) Quý khách đến trực tiếp văn phòng gss để thanh toán phí và nộp hồ sơ chờ cấp phát. Hoặc đăng ký online thông qua website www.gss.com.vn và cập nhật hồ sơ, phí theo hướng dẫn đăng ký online.
 
Thông tin đăng ký tên miền
  • Tên miền sẽ được đăng ký ngay sau khi hoàn tất thủ tục và phí.
  • Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, để tên miền được đăng ký nhanh chóng và tránh mất mát tên miền, chúng tôi sẽ tiến hành đăng ký trước khi hoàn tất thủ tục.
  • Tên miền Việt Nam, khi quý khách đăng ký và hoàn tất thủ tục sẽ được cấp Giấy chứng nhận tên miền Việt Nam. Giấy chứng nhận tên miền sẽ được gửi cho quý khách qua bưu điện hoặc gửi trực tiếp sau khi đăng ký.


QUY ĐỊNH MỚI ĐỐI VỚI DOMAIN QUỐC TẾ
Khuyến cáo: Khách hàng chịu trách nhiệm thông báo việc sử dụng tên miền không phải là tên miền quốc gia .VN trên website http://thongbaotenmien.vn của Bộ Thông Tin Và Truyền Thông. Theo Điều 23 Luật Công Nghệ Thông Tin
Nghị định số 28/2009/NĐ-CP ngày 20/3/2009 Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin điện tử trên Internet.
Thông tin 09/2008/TT-BTTTT ngày 24/12/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông hướng dẫn về quản lý và sử dụng tài nguyên Internet.
Điều 23, luật Công nghệ thông tin số 67/2006/QH 11 ngày 29/6/2009.
Quay lại
In trang
Lưu về máy
Gửi bạn bè